Dịch Vụ Nấu Cỗ Tại Nhà Uy Tín Tại Hà Nội

Tiệc Mạnh Hùng hướng dẫn làm món chân gà nướng sả

Chân Gà Nướng Sả là món ăn luôn được các chàng và các nàng ưa chuộng vì độ ngon và không gây ngấy, có thể ăn lai rai rất tuyệt. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh thực phẩm là vấn đề đáng lo ngại khi ăn món Chân Gà Nướng ở các hàng ăn bên ngoài. Tiệc Mạnh Hùng chia sẻ với nàng cách làm Chân gà nướng sả cực đơn giản, ăn hoài không ngán nhé ,vừa siêu ngon lại vừa an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Tiệc Mạnh Hùng hướng dẫn làm món chân gà nướng sả
Chân gà nướng sả-Tiệc Mạnh Hùng

Nguyên liệu chuẩn bị: 
  • 500g chân gà (khoảng 3 cặp)
  • 30g gừng , 40g sả, 10g tỏi
  • Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Sả Barona 80g

Sơ chế: 
  • Gừng cắt lát, 30g sả cắt khúc, 10g sả thái khoanh tròn mỏng 
  • Chân gà rửa sạch 
Thực hiện: 
Bước 1: Hấp chân gà với gừng, sả cắt khúc trong 10 phút, sau đó rửa lại với nước lạnh. 
Bước 2: Sau đó, ướp chân gà với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Sả Barona, tỏi, sả, ớt băm, 2 muỗng canh dầu ăn, ướp trong thời gian 120 phút. 
Bước 3: Sau đó cho vào khay và nướng bằng bếp nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Sau khi nướng được 10 phút thì lấy khay nướng ra, dùng cọ quết đều xốt ướp vào chân gà, sau đó đặt vào bếp nướng nướng tiếp. Nếu không có bếp nướng có thể dùng nướng than để thay thế. Hoàn thành món chân gà nướng có thể ăn cùng với rau răm và chấm muối ớt chanh. 

Bí quyết: 
  • Hấp trước khi nướng giúp chân gà sau khi nướng mềm và thơm hơn
  • Cho dầu ăn khi ướp giúp chân gà không bị khô 
Như vậy là Tiệc Mạnh Hùng đã giúp các bạn hoàn thành một món ăn lai dai đảm bảo ai cũng thích rồi nhé. CHúc các bạn thành công.